TGD Services line

การบริการ

ประตูอัตโนมัติจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น อยู่ที่การดูแลรักษา และรู้จัก วิธีการดูแลรักษา บริษัทมีทีมซ่อมบำรุงทั่วประเทศเพื่อให้ทันต่อความต้องการลูกค้า ด้วยการผ่านศูนย์บริการหลักในกรุงเทพฯ ( Call Center) ง่ายในการติดต่อสื่อสารของลูกค้า โดยศูนย์จะทำการแจ้งไปยังหน่วยบริการภูมิภาคที่ใกล้ที่สุด ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น นครสวรรค์ สุราษฎ์ธานี หาดใหญ่ และ ศูนย์หลัก กรุงเทพมหานคร

การดูแลรักษาอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ จะเป็นการยึดอายุการใช้ของชุดขับเคลื่อนประตูอัตโนมัติของท่านได้เป็นอย่างดี และ ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง
TGD Services

สัญญาบริการ

บริการระหว่างรับประกันสินค้าบริษัทมีหน้าที่บริการตรวจเช็คซ่อมบำรุงเมื่อลูกค้าเรียกใช้ทุกครั้งในระหว่างระยะเวลารับประกันสินค้า พร้อมให้บริการตรวจเช็คแก้ไขปรับปรุง โดยการตรวจเช็คอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เรามีทีมงานซ่อมบำรุง และ อะไหล่สำรองไว้รองรับ เพื่อการบริการที่ครอบคลุมทุกพื้นที่อย่างรวดเร็ว

สัญญาบริการหลังหมดประกัน บริษัทมีโปรแกรมสัญญาบริการหลังหมดประกัน โดยมีระยะเวลาสัญญาอย่างน้อย 1 ปี สำหรับการเข้าบริการ ตรวจเช็คปรับปรุง แก้ไข ทุก 4 เดือน / ครั้ง ขอบเขตการเข้างานแต่ละครั้ง :

ตรวจสอบอะไหล่ อุปกรณ์ชุดขับเคลื่อนทุกชิ้นอย่างละเอียด

ตรวจสอบส่วนประกอบของเครื่องควบคุม , ระบบสายไฟฟ้า

ตรวจสอบโครงสร้างของประตู ส่วนต่อเชื่อมต่อ ของประตูกับอุปกรณ์ขับเคลื่อนประตูอัตโนมัติ

ปรับแต่ง ระบบการทำงานของเครื่องให้สมบูรณ์

ตรวจเช็คระบบความปลอดภัยในการใช้งานของเครื่อง

ทุกสัญญา ไม่ว่าจะเป็นข้อตกลงสัญญาบริการ หรือ บริการระหว่างประกัน บริษัท TGD พร้อมที่จะให้บริการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็ว แม่นยำ เสมอ โดยทุกพนักงานซ่อมบำรุงทุกทีมได้ผ่านการอบรมเกี่ยวกับการดูแลรักษาซ่อมบำรุง ชุดขับเคลื่อนประตูอัตโนมัติให้มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญ เพื่อให้การใช้งานประตูอัตโนมัติของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นปลอดภัย ไม่ติดขัดทุกการใช้งาน

หน่วยบริการ

บริษัท TGD มีหน่วยรถบริการ 2 รูปแบบคือ

Service Pick Up

ทีมรถกระบะ

เพื่อติดตั้ง ตรวจเช็คและซ่อมแซม งานประตูอัตโนมัติ
Motorcycle Pick Up

ทีมมอเตอร์ไซค์

สำหรับงานดูแลรักษา ซ่อมบำรุง ที่รวดเร็ว ทันต่อความตัองการของลูกค้า

และทางบริษัทมีการติดตั้งระบบติดตาม GPS เพื่อได้ทราบว่าช่างบริการอยู๋ในพื้นที่บริเวณใด และสามารถให้บริการกับลูกค้าได้ทันท่วงทีที่มีการแจ้งเข้ามาที่ Call Center ให้ทันต่อความต้องการเร่งด่วนของลูกค้าซึ่งบริษัทเน้นความพึงพอใจของท่านเป็นหลัก"เราพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำลูกค้าทุกท่าน ด้วยประสบการณ์กว่า 18 ปี ในวงการประตูอัตโนมัติ"
Service Map
เรามีศูนย์บริการลูกค้าในทุกภูมิภาคทั่วประเทศเพื่อบริการท่าน เพื่อความสะดวกและรวดเร็วทั้งในงานติดตั้ง, ตรวจเช็คและงานซ่อม ท่านจึงมั่นใจได้ว่าชุดขับเคลื่อนประตูอัตโนมัติทุกชุดของเรา จะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน

ทีมบริการ TGD

สำนักงานใหญ่ - กรุงเทพ

ภาคเหนือ - เชียงใหม่

ภาคอีสาน - ขอนแก่น

ภาคกลางตอนบน - นครสวรรค์

ภาคใต้ - สุราษธานี

ภาคใต้ตอนล่าง - ภูเก็ต

ภาคใต้ตอนล่าง - หาดใหญ่

bottom